Chào mừng!!

Bằng cách đăng ký với chúng tôi, bạn sẽ có thể thảo luận, chia sẻ và nhắn tin riêng tư với các thành viên khác trong cộng đồng của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NGAY!

KIẾM $COS BẰNG VIỆC UPLOAD VIDEO, LIKE

congacon

Cây Cứng
Thành Viên VIP
Tham gia
3/1/22
Bài viết
208
VNĐ
267,247
Chào các bạn,
Contentos là một nền tảng chia sẻ video giống như youtube nhưng cho phép người sáng tạo nội dung kiếm được tiền ngay khi upload video dựa theo lượt like, tặng quà (Gift votes). Ngoài ra còn có 1 số hình thức tăng doanh thu như thu nhập từ quảng cáo (cơ chế bật quảng cáo dễ hơn bên youtube rất nhiều luôn), hay tham gia Stake, ...
Đồng tiền coin là đồng $COS.
Giá $COS tại thời điểm này là $0.0245.
Đăng ký theo link ref của mình các bạn sẽ nhận được 800 POP để quay trúng thưởng $COS. Bên cạnh đó mình sẽ chia sẻ một số thủ thuật giúp anh em tăng tiền video của mình.
Link ref: https://cos.tv/account/register?invite_code=ARQKD hoặc nhập mã mời ARQKD khi các bạn đăng ký tài khoản.
Bên dưới là các video của mình, doanh thu dao động khoảng từ 50-80k/1 video, mỗi ngày mình làm từ 1 đến 2 video, khá là ổn trong mùa dịch này phải không các bạn.
JhC4g5e.pngBạn nào đăng ký vui lòng báo lại giúp mình tên kênh của các bạn kèm thời gian đăng ký nhé! Mình sẽ gửi các bạn 1 số tips để có thể kiếm nhanh hơn.

Doanh thu đến từ lượt like
Các bạn sẽ nhận được tiền khi người khác like video của mình, chỉ có thể kiếm được tiền từ like trong 7 ngày đầu tiên sau khi upload video.
Số lượng tiền nhận được tuỳ thuộc vào số tiền mà người like cho bạn đang nắm giữ. Một số hình ảnh mình hoạ khi cá mập like video của bạn.
Mình sẽ chia sẻ một số mẹo để các bạn hay được cá mập like nếu đăng ký dưới link ref của mình nhé.
bnZQDeN.jpg


Yp8AaMh.png


OcyVLxY.png


GH3ExCc.png


RTE16np.jpgĐăng ký tài khoản cos.tv tại đây để nhận các tips kiếm tiền nhé https://cos.tv/account/register?invite_code=ARQKD

Doanh thu đến từ tặng Gift votes.
Nếu video của bạn hay, người xem có thể tặng quà cho bạn thông qua Gift votes. Người xem sẽ dùng $COS để tặng, cơ chế là 1 $COS = 1 Gift Votes.
Thực tế bạn nhận lại chỉ bằng 0,6 $COS/1 Gift votes được tặng. Vậy 0,4 $COS còn lại đâu? Câu trả lời là nó sẽ được đốt.
Các bạn đều biết là nếu đồng coin nào có cơ chế đốt coin thì sẽ đều tạo ra sự tăng trưởng cho đồng coin đó, do giảm được sự lạm phát.
Một số hình ảnh minh hoạ về lượt tặng gift votes mà các bạn
6Otdw9b.pngTBueqOz.pngĐăng ký tài khoản cos.tv tại đây để nhận các tips kiếm tiền nhé https://cos.tv/account/register?invite_code=ARQKD

Doanh thu đến từ quảng cáo
Khi kênh của bạn có đủ 500 người theo dõi và có ít nhất 1 video đạt 1000 views thì bạn có thể nộp đơn đăng ký bật quảng cáo. Điều kiện này so với bên youtube là vô cùng dễ. Tất nhiên nội dung của bạn phải không được reup nếu không đơn đăng ký sẽ không được chấp thuận.

Doanh thu đến từ stake (Vote BP)
Trong contentos bạn chuyển từ $COS sang VET theo tỉ lệ quy đổi 1:1 sau đó chọn vote BP để nhận thưởng hàng tuần. Số lượng VET của các bạn càng nhiều thì sẽ nhận được tiền lãi càng nhiều. Bạn sẽ nhận sáng thứ mỗi tuần, kể từ tuần thứ 2 sau ngày vote.
Hình ảnh minh hoạ số lượng VET nhận được sau 1 tuần của 1 shark là 4.425 VET/tuần.

9cMfir9.jpgNếu các bạn đã đăng ký dưới link mình thì follow mình, mình sẽ follow lại để cùng tương tác phát triển nhé!
Kênh mình: https://cos.tv/channel/33340867983090688

Hướng dẫn đăng ký và KYC tài khoản các bạn xem tại bài viết này nhé
Hướng dẫn đăng ký tài khoản và xác thực tài khoản COS.TV

Cảm ơn các bạn đã xem tin bài. Cùng nhau kiếm tiền trong mùa dịch nhé!
 
Top