Chào mừng!!

Bằng cách đăng ký với chúng tôi, bạn sẽ có thể thảo luận, chia sẻ và nhắn tin riêng tư với các thành viên khác trong cộng đồng của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NGAY!

Tải và cài đặt Navicat Premium 15 Full Crack Vĩnh Viễn

congacon

Cây Cứng
Thành Viên VIP
Tham gia
3/1/22
Bài viết
208
VNĐ
267,247
Nội dung bài viết này sẽ hướng dẫn bạn tải và cài đặt thành công phần mềm Navicat Premium 15 Full bản quyền vĩnh viễn. Hãy cùng Gofazone tìm hiểu ở phần dưới đây.
Mục Lục
CÁC TÍNH NĂNG CỦA NAVICAT PREMIUM
Navicat Premium – trùm công cụ nhất nhì trên thế giới phát triển cơ sở dữ liệu trên Mac OS tốt nhất. Hàng ngàn tính năng đã và đang được cập nhật khơi gợi nhiều hơn nữa sự tò mò của người sử dụng. Sẽ là gì đây nhỉ?
DI CHUYỂN DỮ LIỆU KHÔNG BỊ GIÁN ĐOẠN
Navicat Premium dần đầu ngành công nghiệp về tốc độ truyền dữ liệu, bảo đảm hiệu quả đồng bộ dữ liệu, cấu trúc cho người sử dụng. Điều này một lần nữa được thể hiện trong quá trình di chuyển dữ liệu của Navicat Premium. Nhà sản xuất cũng không quên bổ sung phong phú những hướng dẫn cụ thể, cung cấp các phương thức linh hoạt để truyền dữ liệu qua các DBMS.
TRÌNH TẠO TRUY VẤN
Bằng trình tạo truy vấn mới nhất mà Navicat Premium giới thiệu đến đông đảo, người dùng tiếp cận để viết SQL theo một cách riêng vốn có. Mỗi phiên bản, Navicat Premium sẽ thiết lập các cách tiếp cận này khác nhau tuy nhiên ở phiên bản nào, câu lệnh SQL cũng đáng để sử dụng. Ngoài ra, các truy vấn phụ cũng được để tâm hơn, nó sẽ là giải pháp lớn nhằm tinh chỉnh thêm kết quả truy vấn của bạn.
CÔNG CỤ THAO TÁC PHONG PHÚ NHẤT
Navicat Premium đã rất đúng đắn khi xây dựng hệ thống các công cụ thao tác chuyên nghiệp. Chúng ta có thể nhìn nhận rất rõ ràng rằng, từ trình hướng dẫn nhập cho đến xuất dữ liệu từ bảng hay bộ sưu tập, cho đến sửa đổi và xóa bản ghi, chế độ xem,… đều thông minh và hiện đại. Và phải khẳng định rằng hiệu quả quản lý dữ liệu mà chúng ta thấy ở Navicat Premium cũng quả thực đáng khen.
CHẾ ĐỘ TỐI TỐT NHẤT
Tùy vào sở thích từng người sử dụng, chủ đề sáng và tối luôn là vấn đề bàn cãi trong những năm gần đây. Người thích tối, người lại muốn sáng, và điều này luôn được các nhà sản xuất đặt dấu chấm hỏi lớn, nên thiết kế chủ đề nào? Navicat Premium khác với họ, và là sự khởi đầu đầu tiên, bạn có quyền lựa chọn chủ đề Windows và chủ đề tối mới. Nghiễm nhiên, sự lựa chọn này lại tốt hơn cho sự tuyệt đối mà những ứng dụng khác đang thực hiện.
CÔNG CỤ TRỰC QUAN – BIỂU ĐỒ
Với biểu đồ, người dùng sẽ giảm bớt đi những khó khăn trong việc trình bày dữ liệu. Navicat Premium cung cấp tính năng mới này đồng nghĩa với việc đem lại cho bản những bản trình bày trực quan, mô tả dữ liệu dễ dàng và nhanh chóng.
MÔ HÌNH HÓA DỮ LIỆU
Trình mô hình dữ liệu đã có mặt ở hầu hết các phiên bản cập nhật của Navicat Premium. Người dùng sẽ nhanh chóng nhận ra đồng bộ hóa cơ sở dữ liệu bây giờ đã có cơ chế mới mẻ, điều này sẽ là chất xúc tác hiệu quả trong việc so sánh.
HƯỚNG DẪN DOWNLOAD VÀ CÀI PHẦN MỀM NAVICAT PREMIUM 15 FULL CRACK VĨNH VIỄN
Navicat Premium Full + Tool activeLƯU Ý: Trước khi GIẢI NÉN FILE VÀ CÀI ĐẶT, bạn cần tắt Windows Defender nhé, xem hướng dẫn tắt tại: Cách tắt Windows Defender
Dùng phần mềm WinRAR giải nén ra nhé.Cách kích hoạt hơi rắc rối một chút, bạn chú ý thực hiện đúng các bước nhé.
Tùy vào cấu hình máy tính bạn là 32 bit hay 64 bit mà chọn cài bản phù hợp nhé.Chọn Next.Tích chọn vào ô I accept the agreement, rồi bấm Next.Chọn Next.Chọn Next.Bấm nút Next.Bấm nút Install.Bấm nút Finish.Giải nén file kích Patch kích hoạt ra nhé.Copy file Patch như bên dưới.
Vào đường dẫn thư mục cài đặt theo đường dẫn như hình bên dưới. Paste file đã copy ở trên vào đây.Chọn Continue.Nhấp tiếp chuột phải vào file đã paste vào đây và chọn Run as administrator.
Bấm nút Patch.Chọn OK.Bạn làm theo thứ tự như bên dưới.
  1. Gõ thông tin như ô bên dưới hoặc gõ khác cũng được nhé vào ô Your Name và Your Organization.
  2. Bấm nút Generate.
  3. Một đoạn code sẽ được tạo ra ở ô số 3, bạn copy đoạn code này nhé.


Giờ bạn mở phần mềm Navicat Premium lên nhé. Trong lần mở đầu tiên, bạn sẽ nhận được thông báo như bên dưới. Bấm nút Activate Now.Tiếp tục bạn thực hiện các bước sau:
  1. Paste đoạn code đã copy ở trên vào ô vòng đỏ như bên dưới.
  2. Bấm nút Activate.


Bấm nút Manual Activation.

Sao chép đoạn code ở mục Request Code như bên dưới.

Quay trở lại cửa sổ Patch. Paste đoạn code ở trên vào mục Request code ở bên dưới.

Tiếp đến, bạn hãy:
  1. Bấm nút Generate
  2. Một đoạn code được tạo ra ở mục Activate Code. Bạn copy đoạn code đó nhé.
Giờ quay lại cửa sổ của phần mềm. Xóa đoạn code cũ ở mục Activate Code và Paste đoạn Code ở trên vào đây.

Tiếp đến bấm nút Activate.
Chọn OK.
Giờ bạn có thể mở phần mềm Navicat Premium 15 Full Crack lên và sử dụng vĩnh viễn được rồi nhé.
 
Top